Xưởng sản xuất sàn gỗ Gõ Đỏ giá rẻ nằm ở đâu?

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ Gõ Đỏ trong những năm gần đây tăng lên chóng mặt, bên cạnh mẫu mã lên ngôi thì câu hỏi được quan tâm nhiều là xưởng sản xuất sàn gỗ Gõ Đỏ giá rẻ nằm ở đâu?

Hiện nay việc sử dụng sàn gỗ Gõ Đỏ trong gia đình đang rất được ưa chuộng, được xem như món lợi khí không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà sang trọng, từ xưa đến nay sàn gỗ Gõ Đỏ chưa bao giờ làm bất cứ tín đồ về gỗ nào cảm thấy thất vọng khi chọn lót dòng sàn gỗ tự nhiên này.

Thực tế sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên giá xưởng
Thực tế sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên giá xưởng
 
Tuy nhiên bên cạnh quy cách và mẫu mã rất được quan tâm thì hiện nay câu hỏi được rất nhiều gia đình lưu tâm đó chính là xưởng sản xuất sàn gỗ Gõ Đỏ giá rẻ nằm ở đâu? Bởi vì hiện nay Gõ Đỏ được xếp vào phân mục sàn gỗ tự nhiên cao cấp, giá thành là cao so với mặt bằng chung.
 

Tại sao nên chọn mua sàn gỗ Gõ Đỏ giá rẻ tại xưởng?


Với không ít gia đình Việt, việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên là một nhu cầu không thể thiếu trong thời đại hiện nay, nên việc săn đón sàn gỗ Gõ Đỏ bằng bất cứ giá nào là điều dễ dàng bắt gặp, nhưng nếu không lợi về tài chính bạn vẫn có thể sở hữu sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ khi đến mua tại xưởng.

Xưởng sản xuất sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên
Xưởng sản xuất sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên
 
Ưu điểm của việc mua sàn gỗ Gõ tự nhiên tại xưởng là giá thành rẻ hơn rất nhiều khi bạn tiến hành mua qua trung gian hay công ty nội thất bên thứ 3, bởi vì sàn gỗ Gõ Đỏ vẫn là dòng nội thất thuộc hàng gỗ quý hiếm nên việc gia công đòi hỏi tay nghề cao, bạn có thể mục sở thị tay nghề gia công của thợ xưởng, từ đó có quyết định nên mua tại đây hay không?

Tham khảo chi tiết tại Bảng giá sàn gỗ gõ đỏ tự nhiên cập nhật 2019

Bên cạnh đó nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ hiện nay tại Việt Nam là tương đối khan hiếm, đa phần được nhập khẩu từ Lào và Nam Phi, trong đó gỗ Gõ Đỏ Lào đắt hơn gần rưỡi so với Gõ Nam Phi, cho nên nếu bạn có ý định mua sàn gỗ Gõ Đỏ Lào thì nên tham khảo kỹ lưỡng bề mặt để tránh mua hớ hàng, nếu mua tại xưởng sản xuất bạn sẽ dễ dàng phân biệt khi mục sở thị phôi gỗ nguyên khối.
 

Địa chỉ xưởng sàn gỗ Gõ Đỏ giá rẻ nằm ở đâu?


Nếu yêu thích sàn gỗ Gõ Đỏ chắc hẳn bạn đã từng nghe qua công ty sàn gỗ Gia Hoàng, đây là công ty nội thất sở hữu quy mô xưởng sản xuất sàn gỗ Gõ Đỏ bật nhất tại vùng ven thành phố Hồ Chí Minh, nguyên liệu sản xuất đa phần được nhập từ Lào và Nam Phi.

Xưởng sản xuất sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ
Xưởng sản xuất sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ
 
Những công trình sàn gỗ Gõ Đỏ dưới bàn tay gia công tỉ mỉ của thợ xưởng Gia Hoàng đều mang đến vẻ đẹp cưc sang, lên màu vô cùng thẩm mỹ, đẹp mắt và có khả năng gợi không gian cuốn hút người xem, được đánh giá rất cao khi bàn giao bảo hành cho chủ nhà.

Xưởng gỗ Gõ Đỏ Gia Hoàng
​Xưởng gỗ Gõ Đỏ Gia Hoàng

Không cần dong dài nhiều lời, hãy đến ngay sàn gỗ Gia Hoàng để mục sở thị sản phẩm ván sàn Gõ Đỏ giá tại xưởng cùng dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và giá định.

Công ty TNHH XD SX TM Gia Hoàng
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
Điện thoại: 02822.404.555
Hotline: 090.500.6696 - 0905.44.55.05
Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com
Website: https://cuahangsango.com
Hiện có 0 bình luận