Sàn gỗ Egger Pro - Sàn gỗ công nghiệp số 1 hiện nay

​Theo sau sự thành công của BST sàn gỗ Egger 2015 - 2017, Egger Group nhanh chóng cho ra mắt BST sàn gỗ Egger Pro 2018 - 2020 với nhiều cải tiến vượt bậc về cả công nghệ, chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ.

Theo sau sự thành công của BST sàn gỗ Egger 2015 - 2017, Egger Group nhanh chóng cho ra mắt BST sàn gỗ Egger Pro 2018 - 2020 với nhiều cải tiến vượt bậc về cả công nghệ, chất lượng sản phẩm cũng như tính thẩm mỹ.
Bộ sưu tập sàn gỗ Egger Pro 2018-2020 mang đến hàng loạt mẫu mã sản phẩm với các tính năng sử dụng khác nhau tạo ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Có thể nói sự đa dạng mẫu mã của Egger là phong phú nhất trên thị trường hiện nay kể cả Việt Nam. 

Sàn gỗ Egger Gia Hoàng

Sàn gỗ Gia Hoàng xin giới thiệu đến quý khách hàng các dòng sản phẩm nằm trong BST sàn Egger lần này.
Sàn gỗ Egger Pro 8mm Classic: Với quy cách sàn 8mm thông thường, khách hàng có thể lựa chọn phiên bản có hèm 4V sắc nét tiện lợi cho việc thi công lắp đặt. Sàn 8mm phù hợp với những không gian như phòng ngủ, phòng khách, văn phòng hay các cửa hàng kinh doanh,...
Sàn gỗ Egger Pro Aqua+ siêu chịu nước: sàn gỗ Egger Gia Hoàng dành tặng phiên bản đặc biệt này cho các khu vực hay tiếp xúc với nước và có độ ẩm cao như nhà bếp, phòng tắm, nhà hàng,...

Mẫu sàn gỗ Egger Aqua+

Sàn gỗ Egger Pro 10mm Classic: Phiên bản này gần giống phiên bản 8mm nhưng dày hơn, dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng không gian nội thất cao hơn.

Bề mặt sàn gỗ Egger 10mm

Sàn gỗ Egger Pro 12mm siêu chịu lực: Phiên bản chịu lực của Egger Gia Hoàng này dành riêng cho khách hàng yêu thích sự cứng cáp, được khuyên sử dụng ở những nơi có mật độ di chuyển cao như sảnh khách sạn, bệnh viện,...

Thanh sàn gỗ Egger Pro 12mm

Sàn gỗ Egger Design - Kingsize - Egger Large Xương cá: Đây là những dòng sản phẩm đặc biệt, mang những đặc tính và phong cách nghệ thuật riêng được Egger Group thiết kế dành cho nhưng trường hợp khách hàng khó tính, đặc biệt ưa thích sự sáng tạo. Dòng sàn gỗ Egger này mở ra một xu thế mới của ngành sàn gỗ công nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trên toàn thế giới.

Mẫu sàn gỗ Egger Design

Sàn gỗ Egger Pro tự tin thách thức mọi khách hàng, kể cả những người dùng khó tính nhất.
Gia Hoàng Co,.Ltd
Hiện có 0 bình luận