Egger Design+ Flooring - Bước đột phá của sàn gỗ công nghiệp

Egger Design Flooring – sự ra đời đánh dấu cho bước phát triển mới của nền sàn gỗ công nghiệp nhờ khả năng chống nước, chống mài mòn siêu tốt, chế độ bảo hành có một không hai, đáp ứng về cả chất lượng và thẩm mỹ.


Bạn muốn có sàn lát nhà vừa đáp ứng nhu cầu kĩ thuật, lại mang đến không gian thẩm mỹ tiêu chuẩn Châu Âu? Xóa tan nổi lo của bạn với sàn gỗ thiết kế mới nhất của Egger.

Egger Design Flooring – sự ra đời đánh dấu cho bước phát triển mới của nền sàn gỗ công nghiệp nhờ khả năng chống nước, chống mài mòn siêu tốt, chế độ bảo hành có một không hai, đáp ứng về cả chất lượng và thẩm mỹ.

 

Sàn gỗ cao cấp Egger Design+

Thông tin sản phẩm Egger Design+ Flooring
Bộ sưu tập : EGGER PRO Design+ Flooring
Chống ẩm : Tích hợp chống cẩm cực tốt
Bề mặt: Class of use 33 (AC5) - Công nghệ chống trơn trượt R10
Quy cách : 1295 x 243 x 5mm
Đóng hộp : 2,52m2 / Hộp
Hèm rãnh : Sử dụng hèm 4V
Hèm khóa : Unifit sys Comfort
Cốt gỗ : Ultra Wood Fiberboard
Chứng nhận Châu Âu : PEFC-Certified & Blue Angel

Mức độ an toàn tuyệt đối

Sàn gỗ cao cấp Egger Dessign được sản xuất 100% từ gỗ tự nhiên, không PVC, không chất độc hại theo tiêu chuẩn của hiệp hội bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, mức độ an toàn vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm sàn gỗ thông thường khác.

Với đặc tính êm dịu được ví như tấm thảm, các dòng sản phẩm của sàn gỗ Egger luôn mang lại cảm giác thoải mái, nâng niu từng bước chân. Cùng với đó là công nghệ bề mặt Class of use 33 giúp sàn gỗ Egger Design chống trơn trượt tối đa. Vì vậy, sản phẩm này trở thành ưu tiên số một của mọi gia đình, kể cả những gia đình có người già và trẻ nhỏ, tạo không gian sinh hoạt hoàn toàn an toàn. Công nghệ bề mặt này cũng mang lại khả năng chống cháy, cách điện tốt hơn hẳn sàn gỗ công nghiệp thông thường.

 

Bề mặt sàn gỗ Egger Design+

 
Giá trị thẩm mỹ cao

Sàn gỗ Egger Design+ có lớp vân gỗ tinh tế, sắc nét, tạo cảm giác chân thật như sàn tự nhiên. Dòng sàn Egger Design có nhiều mẫu vân gỗ độc đáo, mang đến sự mới mẻ cho khách hàng nhờ sử dụng công nghệ xử lý giấy và mực in với kỹ thuật cao. Nhờ có màu sắc tự nhiên, sàn gỗ có thể dễ dàng kết hợp cùng với các sản phẩm nội thất khác nhau, mang đến sự hài hòa cho không gian của bạn, từ cổ điển đến hiện đại, đơn giản đến cầu kỳ.

Hèm khóa 4V tạo sự kết nối chặt chẽ trên toàn hệ thống sàn, giúp sàn gỗ khít, đẹp mắt, ít bám bụi bẩn. Công nghệ Class of use 33 đã đề cập ở trên cũng giúp bảo vệ cấu trúc sàn gỗ, siêu chống nước, hạn chế hao mòn sau một thời gian dài sử dụng, giúp vẻ đẹp của sàn bền vững với thời gian.

Sàn gỗ Egger Pro Design với kỹ thuật cao cấp

 
Chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Hèm khóa thông minh 4V giúp việc lắp đặt hay tháo dỡ, tái sử dụng sàn gỗ Egger Design trở nên dễ dàng, tiết kiệm kinh phí và thời gian thi công. Hèm khóa này còn giúp việc lắp đặt không cần sử dụng bất kỳ loại keo nào, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Kết cấu bên trong sàn gỗ Egger Design luôn ổn định nhờ sử dụng cơ chế tự phục hồi Self Repair Effect và công nghệ Class of use 33 tiêu chuẩn AC5. Các chấn động cơ học bên ngoài sẽ không làm bề mặt bị biến dạng, cơ cấu lớp gỗ bên trong không bị tác động.

“Bền như sàn nhựa” cũng là cụm từ sử dụng để miêu tả cho độ bền của sàn gỗ Egger Design+. Nhờ vậy, khi đi lại hay di chuyển đồ đạc không gây ra quá nhiều tiếng ồn cho không gian. Sàn gỗ Egger Design chống thấm nước được ví như sàn nhựa 5mm nên được ứng dụng cho cả những không gian có độ ẩm cao như phòng tắm hay nhà bếp.

Không gian nội thất sử dụng sàn gỗ Egger Design+

 
Chế độ bảo hành chưa từng có

Sàn gỗ Egger Design có chế độ bảo hành lên đến 25 năm, thời gian đủ lâu để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm. Cùng với đó là chế độ bảo hành ngập nước vĩnh viễn chưa từng có đối với sàn gỗ công nghiệp nói riêng và các loại sàn gỗ ở Việt Nam nói chung.

 
Hiện có 0 bình luận