Công trình lắp đặt sàn gỗ Egger Pro Aqua EPL097

BST sàn gỗ Egger Pro Aqua chịu nước được đông đảo người dùng Việt ưa chuộng. Vừa qua một khách hàng tại quận 7 đã liên hệ trung tâm tự vấn sàn gỗ Gia Hoàng và chọn mẫu ván sàn EPL097 cho nhu cầu sử dụng, chịu nước vượt trội cho căn hộ của mình.


Được ra mắt trong năm 2018 tại Việt Nam, BST sàn gỗ Egger Aqua Pro không sợ nước được đông đảo người dùng Việt ưa chuộng. Vừa qua một khách hàng tại quận 7 đã liên hệ trung tâm tự vấn sàn gỗ Egger Gia Hoàng và chọn được mẫu ván sàn EPL097 hợp với nhu cầu sử dụng, chịu nước tốt cho căn hộ của mình.
 
Công trình : Sàn gỗ lắp cho căn hộ
Mã sàn gỗ : Egger Pro Aqua EPL097
Vị trí : quận 7 HCM
Hoàn thành : 07 – 2018

Bề mặt sàn gỗ Egger Aqua Pro
 
Sàn gỗ Egger EPL097 sở hữu chi tiết hạt vân gỗ mờ mịn, với tông màu xám hiện đại, thích hợp cho các thiết kế nội thất cổ điển, mang đến sự ấm cúng, thoải mái, cùng với đó thiết kế cạnh V4-Sided bọc quanh sàn tạo cái nhìn chân thật như sàn gỗ tự nhiên.
 
Bề mặt gỗ Egger Pro Aqua
 
Sàn Pro Aqua là bộ sưu tập cao cấp của Egger với tính năng chịu nước hiệu quả, cốt gỗ HDF cao cấp kết hợp với bề mặt TPU đảm bảo mọi hư tổn về nước là thấp nhất. Cùng với đó là thiết kế hèm khóa UNI Fit! đặc trưng giúp an toàn khi sử dụng trong các khu vực ẩm ướt, không bị cong vênh, dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
 
Sàn chịu nước tốt, dễ dàng lau chùi vệ sinh
 
Egger EPL097 có bề mặt Class 32 với khả năng chịu lực toàn bề mặt, giúp sàn có thể được sử dụng ở mọi không gian, không sợ sức nặng của nhiều vật dụng như bàn ghế, tủ đứng, giường,... cùng công nghệ Self-repair giúp bề mặt bền với thời gian, kể cả có trưng bày vật dụng nặng.

Bề mặt sàn gỗ chống trầy, chịu lực tốt
 
Tính năng hấp dẫn của sàn còn thể hiện ở khả năng chống trầy đạt chuẩn AC4 cao cấp, mang đến khả năng chống trầy vượt trội, tiện nghi với mức hư tổn thấp nhất, thoải mái khi trưng bày nội thất, xê dịch tủ giường. An toàn cho người sử dụng với khả năng chống tĩnh điện mặt sàn, bề mặt R10 chống trơn trượt, bảo vệ mỗi bước chân của bạn, phù hợp cho gia đình có người già, trẻ nhỏ.
 
Sàn gỗ Egger EPL 097 tại Gia Hoàng

Ngoài chế độ bảo hành 25 năm thường có của thương hiệu Egger, Egger Aqua còn mang đến chế độ bảo hành ngập nước chính ngạch, cho giá trị sử dụng cao, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.
Là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam, Egger Gia Hoàng đã hoàn thành tốt công trình sàn gỗ Egger quận 7, hỗ trợ khách hàng của Egger 1 năm bảo hành lắp đặt sản phẩm.
Hiện có 0 bình luận