Bảng giá sàn gỗ công nghiệp Đức 2019 [ Cập Nhật ]

Bên cạnh chất lượng và mẫu mã thì bảng giá sàn gỗ công nghiệp Đức 2019 nhập khẩu vẫn là đề tài nóng bỏng được rất nhiều người quan tâm, tham khảo ngay bảng giá bên dưới để không bỏ lỡ!

Theo dòng xu hướng nội thất hiện đại cao cấp, sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Đức luôn biết cách tạo dấu ấn đặc biệt với không gian nội thất và thị hiếu người tiêu dùng, nhưng câu hỏi được nhiều người quan tâm hơn cả là bảng giá sàn gỗ công nghiệp 2019 các dòng nhập khẩu từ Đức như thế nào?

Thị trường sàn gỗ công nghiệp Đức 2019 ra sao?

Trong năm 2019, xu hướng sàn gỗ công nghiệp sôi động rõ rệt với sự xuất hiện của rất nhiều các thương hiệu sàn gỗ Đức nhập khẩu cao cấp, có thể kể đến như Egger, Kronotex, Hornitex nhưng nhìn chung về bảng giá sàn gỗ công nghiệp Đức 2019 đều nằm ở mức chấp nhận được, trong khoảng từ 320.000 - 595.000 VNĐ/m2 tùy theo nhu cầu của bạn.

Sàn gỗ công nghiệp Đức chịu nước
Sàn gỗ công nghiệp Đức chịu nước

Với thế mạnh về dây chuyền sản xuất tiên tiến, mạnh mẽ về thiết kế cao cấp, cốt gỗ HDF siêu chịu lực bản class 31 - 33 tùy chọn cho gia đình hoặc thương mại, đặc biệt là tính năng siêu chịu nước nổi bật được cam kết bảo hành trọn vẹn, phù hợp với đăc trưng khí hậu tại Việt Nam, mẫu mã laminate giả gỗ tự nhiên chân thật, hiện đại, tinh tế nhờ đó mà luôn được săn đón như một giải pháp thay thế sàn gỗ tự nhiên vô cùng hiệu quả và tiết kiệm.

Bảng báo giá sàn gỗ công nghiệp Đức 2019 gồm những gì?

Trên thị trường hiện nay ngày càng đa dạng các thương hiệu sàn gỗ nhưng để kể tên phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp thì chỉ có từ Đức, mẫu mã đẹp, vân gỗ giống đến 99%, đặc biệt là tính chịu nước cao khiến khách hàng cực kì yêu thích.

1. Báo giá sàn gỗ công nghiệp Egger


Thương hiệu sàn gỗ Egger
 
Sàn gỗ công nghiệp Egger từ khi xuất hiện đã trở thành một tượng đài bất hủ của dòng sàn gỗ siêu chịu nước được bảo hành vĩnh viễn ngay cả khi ngập nước, xuất hiện trong những không gian nhà phố, chung cư cao cấp hiện đại. Vì vậy mà giá thành sàn gỗ Egger cũng được nhiều gia đình quan tâm đáng kể.
 

Tên sản phẩm

Nổi bật

Giá ( VNĐ/m2 )

Bảo hành

Sàn gỗ Egger Pro 8mm

Chống trầy AC4, chịu nước tốt.

385.000

20 năm

Sàn gỗ Egger Pro Aqua

Chống trầy AC4, siêu chịu nước 7 ngày.

445.000

Vĩnh viễn

Sàn gỗ Egger Pro 10mm

Kháng trầy AC5-class33, chịu nước cao.

485.000

25 năm

Sàn gỗ Egger Pro 12mm

Chịu lực tuyệt đối, chống trầy AC5+, chịu nước tốt.

585.000

25 năm

Sàn gỗ Egger Pro Kingsize

Kháng trầy AC4, kết cấu xương cá.

545.000

20 năm

Sàn gỗ Egger Pro Large

Chống trầy AC4-class 32, thiết kế 3D, quy cách bản to.

550.000

20 năm

Sàn gỗ Egger Pro Design 5mm

Thiết kế bản to siêu mỏng 5mm, chống trầy AC5, chịu nước tuyệt đối.

595.000

bảo hành ngập nước 25 năm

2. Báo giá sàn gỗ công nghiệp Kronotex


Thương hiệu sàn gỗ Kronotex
 
Xuất thân từ Đức nhưng được nhập khẩu nguyên kiện về Việt Nam, sàn gỗ Kronotex tạo cảm giác đẳng cấp cho mọi không gian mà nó hiện hữu, dù có tiêu chuẩn chịu nước tốt nhưng việc xuất hiện sau khiến giá thành của nó thấp hơn nhiều so với Egger, nhìn chung đây vẫn là một sự lựa chọn có tính “giải khát” cao khi bạn đang muốn lắp sàn gỗ Đức cao cấp cho gia đình mình.
 

Tên sản phẩm

Nổi bật

Giá ( VNĐ/m2 )

Bảo hành

Sàn gỗ Kronotex 8mm

Khả năng chống trầy tốt, chịu được nước.

320.000

25 năm

Sàn gỗ Kronotex 12mm

Cốt gỗ HDF chịu lực cao, chống trầy,chịu nước tốt.

490.000

30 năm

3. Báo giá sàn gỗ công nghiệp Hornitex


Thương hiệu sàn gỗ hornitex
 
Nằm trong phân khúc sàn gỗ Đức cao cấp nhưng giá thành sàn gỗ Hornitex lại tương đối dễ chịu, hợp túi tiền người tiêu dùng Việt, đây cũng là một trong số ít các thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Đức được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, bên cạnh Egger và Kronotex.
 

Tên sản phẩm

Nổi bật

Giá ( VNĐ/m2 )

Bảo hành

Sàn gỗ Hornitex 10mm

Chống trầy tốt, chịu lực và chịu được nước.

390.000

15 năm

Sàn gỗ Hornitex 12mm

Quy cách dày chịu lực bền bỉ, chống co ngót.

460.000

20 năm

Mua sàn gỗ công nghiệp Đức giá rẻ nhất 2019 ở đâu?

Với những dòng sàn gỗ cao cấp như sàn gỗ công nghiệp Đức, việc tìm mua cần phải thật cẩn thận để tránh mua phải hàng rởm. Tốt nhất là tìm đến những trung tâm đại lý được ủy quyền bởi nhà sản xuất, điển hình như sàn gỗ Egger Gia Hoàng, Nếu chịu khó tìm hiểu trên các trang mạng thông tin thì chắc chắn bạn sẽ thấy những thương hiệu sàn gỗ Đức đều được đánh giá cao tại trung tâm phân phối sàn gỗ Gia Hoàng.

Showroom sàn gỗ Đức Gia Hoàng
Showroom sàn gỗ Đức Gia Hoàng
 
Đặc biệt là mọi sản phẩm sàn gỗ từ Đức được nhập khẩu về kho sàn gỗ Gia Hoàng đều nằm ở tình trang nguyên niêm phong, nguyên seal nguyên kiện có thể check mã vạch trực tiếp tại chỗ trước khi lắp đặt, được cam kết bảo hành theo đúng quy định từ nhà sản xuất.

Nếu có nhu cầu báo giá lắp đặt sàn gỗ Đức quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH XD SX TM Sàn Gỗ Gia Hoàng
500A Cộng Hòa, phường 13, Q.Tân Bình,700000 TpHCM
Hotline: 0905.00.66.96
Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com
Website: http://cuahangsango.com
Hiện có 0 bình luận