Kho hàng sàn gỗ Egger Pro

Kho hàng sàn gỗ Egger Pro nơi lưu giữ các dòng sàn gỗ Egger Pro đạt chất lượng uy tín có xuất xứ chính hãng rõ ràng cụ thể giúp người dùng yên tâm khi mua hàng.

Sản phẩm của sàn gỗ Egger Pro được công ty Gia Hoàng nhập khẩu từ Đức vào thị trường Việt Nam. Được bảo quản đảm bảo tại kho hàng chuyên lưu trữ các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng tại Tân Sơn HCM. Dưới đây là một vài hình ảnh thực tế về quá trình vận chuyển hàng tại kho.
 
Vận chuyển hàng vào khoQuá trình vận chuyển mẫu sàn gỗ từ xe vào kho 
 
Sản phẩm được phân theo từng loại từng quy cách khác nhau, giúp dễ dàng phân biệt mẫu mã đúng cách mà vẫn giữ nguyên được bao bì và dấu niên phong hàng còn nguyên seal của sản phẩm.
 
Mẫu sản phẩm sàn gỗ egger proMẫu sản phẩm sàn gỗ Egger Pro

Tại kho Gia Hoàng luôn cập nhật đầy đủ các mẫu sản phẩm mới nhất thịnh hành nhất hiện nay, đáp ứng được nhu cầu lựa chọn sản phẩm của khách hàng.
 
Chuyển hàng lên xe đi lắp đặt công trìnhSàn gỗ được vận chuyển đi lắp đặt công trình

Vận chuyển sản phẩm

 
Khi mua hàng tại Gia Hoàng khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng chế độ dịch vụ bảo hành cho sản phẩm an toàn giúp sàn gỗ đồng hành dài lâu theo bước chân của bạn.
 
Thùng hàng vận chuyển tại kho
 
Kho hàng rộng rãi thoáng mát, được kiểm duyệt nghiêm ngặt giúp bảo vệ được chất lượng và số lượng sản phẩm an toàn. Tránh mối mọt, hư hỏng sản phẩm và được vệ sinh sạch sẽ.
 
kho sàn gỗ

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm rõ hơn, khách hàng có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng có 2 chi nhánh tại quận 7 và trụ sở chính tại quận Tân Bình. Hoặc thông qua hotline: 090.500.6696 để được tư vấn miễn phí giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
Hiện có 0 bình luận