Sàn gỗ Egger Pro Design EPD027

Đặt hàng
Sàn gỗ EPD027 nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Egger với qui cách 5mm lần đầu xuất hiện trong dòng sàn gỗ công nghiệp. Mẫu sàn gỗ này được thiết kế theo phong cách cổ điển chú trọng đến vẻ đẹp tự nhiên thoải mái. Lấy bề mặt gỗ sồi làm cảm hứng, EPD027 sở hữu những đường vân nổi tinh tế kết hợp cùng những vết nứt gỗ đặc trưng thể hiện nét mộc mạc không không gian sống.

Sàn gỗ Egger Pro Design EPD027

Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Đức, Egger EPD027 sỡ hữu đầy đủ những tính năng cần thiết cho một dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Khả năng chống trầy cao nhờ bề mặt AC5, đặc biệt là khả năng tự phục hồi Self-Repair giúp snaf nhà giữu được vẻ đẹp trong thời gian dài. Khả năng chịu nước tốt, EPD027 nằm trong dòng sản phẩm bảo hành ngập nước vĩnh viễn của Egger.

Sàn gỗ Egger Pro Design EPD027
 
Chú trọng sự hài hòa giữa tự nhiên và con người, EPD027 mang đến phong cách tự nhiên lý tưởng cho gia đình bạn. Ngoài ra, thiết kế Double-Seal mang đến khả năng chịu nước mạnh mẽ cùng cốt gỗ chống ẩm hiệu quả. EPD027 phù hợp với những không gian phòng ẩm ướt. Sản phẩm được bảo hành đến 25 năm tại thị trường Việt Nam
Hiện có 0 bình luận