Sàn gỗ Egger Pro Design EPD020

Đặt hàng
Sàn gỗ Egger EPD020 ra đời đã đáp ứng được sự mong đợi của Egger khi mang về cho hãng danh hiệu nội thất cao cấp của Đức “German Design Award”.
Với thiết kế được lấy cảm hứng từ những phiến đá tự nhiên có tông màu Slate Black cao cấp mang đến cảm giác sang trọng và mát mẻ, Egger EPD020 nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía khách hàng khi lắp đặt tại các khu vực như phòng triển lãm, nhà hàng cao cấp giúp nâng cao tính nghệ thuật cho không gian sử dụng.

Sàn gỗ Egger Pro Design EPD020
 
Không chỉ nhận được đánh giá tích cực nhờ vẻ đẹp thẩm mỹ, mẫu sàn EPD020 còn sỡ hữu chất lượng cao cấp với phần cốt gỗ tự nhiên không chứa PVC, thân thiện với môi trường. Đặc biệt là tính chịu nước cực tốt đã được kiểm chứng, bề mặt đạt tiêu chuẩn Class 33 chống trầy xước và khả năng chịu lực đa năng vượt trội.

Sàn gỗ Egger Pro Design EPD020
 
Nằm trong dòng sàn gỗ Egger Design với qui cách 5mm độc quyền hiện nay, sản phẩm mang đến nhiều sự tiện lợi hơn so với những dòng 8mm 10mm khác trong việc lắp đặt, sửa chữa. Với độ bền tuổi thọ cao, Egger EPD020 tại Việt Nam được bảo hành 25 năm.
 
 
Hiện có 0 bình luận