Sàn gỗ Egger Pro EPL115

Đặt hàng
Trong BST 10mm lần này, sàn gỗ Egger Pro 10mm EPL 115 được đánh giá là mẫu sàn mang hơi thở thiên nhiên. Thiết kế vân gỗ cuộn xoáy hình Oval dọc theo ván sàn sắc nét, mang đến cảm giác chân thực như sàn gỗ tự nhiên, cùng công nghệ tạo màu trên bề mặt giúp sàn không bị phai màu sau thời gian dài sử dụng.
Bề mặt sàn gỗ Egger Pro 10mm EPL 115
 
Với công nghệ hèm khoá UNI Fit! đặc trưng của Egger, các ván sàn có khả năng liên kết chặt chẽ với nhau mà không cần dùng đến keo dính, giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm chi phí cho quy trình tháo lắp sàn. Bên cạnh đó, sàn còn có khả năng chống trầy xướt tiêu chuẩn AC5+, giảm thiểu các vết trầy xướt ở mức cao nhất, khách hàng có thể trưng bày đồ dùng nội thất hay di chuyển một cách thoải mái mà không sợ làm hỏng mặt sàn.
Mẫu sàn gỗ Egger Pro EPL 115
 
Với gam màu nâu caramel vừa cũ vừa mới, Egger EPL 115 sẽ tạo nên một không gian nội thất thu hút ánh nhìn nhất có thể nếu được kết hợp cùng các vật dụng nội thất mang gam màu nâu vàng, cho ra phong cách nửa cổ điển nửa hiện đại. Sản phẩm còn được cam kết bảo hành 20 năm đến từ nhà sản xuất.
Hiện có 0 bình luận