Sàn gỗ Egger EPL075

Đặt hàng
Ngay khi nghe đến tên 2 mẫu sàn EPL 074 và EPL 075 chắc hẵn nhiều người có suy nghĩ 2 mẫu sàn này có điểm gì đó giống nhau. Thật vậy, 2 mã sàn này có thiết kế tương đồng với nhau, chỉ khác nhau về màu sắc, nếu EPL 074 mang màu sáng thì EPL 075 lại có màu tối hơn. Điều này giúp khách hàng có thêm lựa chọn nếu đã trót thích thiết kế nhưng vẫn chưa hợp ý lắm với gam màu.
Bề mặt sàn gỗ Egger Pro 10mm EPL 075
 
Sàn EPL 075 có màu cafe sữa đậm, dễ dàng kết hợp với những không gian nội thất được thiết kế nghiêng về gam màu pastel nhẹ nhàng. Thiết kế sàn chú trọng đến xu hướng nhà ở hiện đại, thân thiện và an toàn. Nguồn nguyên liệu gỗ được sản xuất với quy trình kiểm định đạt chuẩn Châu Âu: PEFC và Blauer Engel cho sự thân thiện với môi trường, cùng mức khí thải formaldehye thấp nhất có thể, đạt chuẩn Elogical One (E1) cho vật liệu nội thất xanh, sạch, an toàn.
Mẫu sàn gỗ Egger Pro EPL 075
 
Mẫu sàn được liên kết chắc chắn nhờ khe hèm khóa UNI Fit! hạn chế tiếng ồn cùng rãnh V-sided độc quyền giúp dễ dàng thi công tháo lắp và bảo trì. Một dòng sản phẩm tuyệt vời thay thế cho những nguồn nguyên liệu lót sàn truyền thống với mức bảo hành tuổi thọ lên đến 20 năm từ nhà sản xuất.
Hiện có 0 bình luận